หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวกิจกรรม > การปฐมนิเทศการฝึกประสบกาณ์วิชาชีพ แขนงวิชาระบบสารสนเทศเพื่อการจัดการ

2019-02-05 14:55:37

เมื่อวันที่ 19 ธันวาคม 2561 นักศึกษาชั้นปีที่ 4 รุ่น 58 แขนงวิชาระบบสารสนเทศเพื่อการจัดการ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ได้เข้ารับการปฐมนิเทศการฝึกประสบกาณ์วิชาชีพ ในรายวิชาการเตรียมฝึกประสบการณ์วิชาชีพด้านระบบสารสนเทศเพื่อการจัดการ ซึ่งนำโดย อาจารย์ ดร. จารุมน หนูคง เป็นผู้อบรมนักศึกษาในครั้งนี้เพื่อเตรียมความพร้อมนักศึกษาก่อนออกไปฝึกประสบการณ์จริง