หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวกิจกรรม > การอบรมโครงการเตรียมฝึกประสบการณ์วิชาชีพสารสนเทศศาสตร์ Part 4

2019-02-05 15:36:34

การอบรมครั้งที่ 4 โครงการเตรียมฝึกประสบการณ์วิชาชีพสารสนเทศศาสตร์ เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา (23 พ.ย. 61) ในหัวข้อ"การรู้เท่าทันสารสนเทศในยุคดิจิทัล: กฎหมายและการละเมิดลิขสิทธิ์และคลังทรัพยากรการศึกษาแบบเปิด" โดยมี ดร.วีระ วีระโสภณ (รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา) เป็นประธานเปิดงานและได้รับเกียรติจากท่าน ดร.ฐิติมา ธรรมบำรุง ซึ่งเป็นผู้ทรงคุณวุฒิด้านกฎหมายลิขสิทธิ์และคลังทรัพยากรการศึกษาแบบเปิด (Open Education Resource :CER) มาเป็นวิทยากรบรรยายและทำกิจกรรม เพื่อเสริมสร้างองค์ความรู้ด้านการสร้างและใช้สื่อในยุคดิจิทัล ซึ่งเป็นประเด็นหลักที่สำคัญสำหรับนักสารสนเทศศาสตร์ นักศึกษาให้ความสนใจและมีส่วนร่วมในการอบรมเป็นอย่างดี "We make Information SMART"