หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > โครงการเตรียมฝึกประสบการณ์วิชาชีพวิชาสารสนเทศศาสตร์ สำหรับนักศึกษาชั้นปีที่ 4

2019-02-04 10:49:39

แขนงวิชาระบบสารสนเทศเพื่อการจัดการ (Management Information System: MIS) จัดกิจกรรมโครงการเตรียมฝึกประสบการณ์วิชาชีพวิชาสารสนเทศศาสตร์ สำหรับนักศึกษาชั้นปีที่ 4 เพื่อเสริมสร้างทักษะความรู้ และบุคคลิกภาพ ในการเตรียมความพร้อมในการไปฝึกงานและปฏิบัติงานจริงแก่นักศึกษา "We make Information SMART" ตลอดเดือนพฤศจิกายน