หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวกิจกรรม > PR Roadshow ประชาสัมพันธ์และแนะแนวหลักสูตรให้กับนักเรียนชั้นม.6

2019-02-04 10:11:08

10/01/62 แขนงวิชาระบบสารสนเทศเพื่อการจัดการ โดยมีพี่สแนค (นายเขษมศักดิ์ เงินแท้) เป็นตัวแทนนักศึกษาร่วมกับคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ จัด PR Roadshow ประชาสัมพันธ์และแนะแนวหลักสูตรให้กับน้องๆ ม.6 โรงเรียนนครนายกพิทยาคม จ.นครนายก ท่ามกลางบรรยากาศที่คึกคัก น้องๆให้ความสนใจมากกับการแนะแนวและกิจกรรมที่จัดขึ้นในครั้งนี้ โอกาสต่อไปเราจะไปแนะแนวไหนกันต่อ โปรดติดตามกันครั้งหน้านะคะ