หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวกิจกรรม > การประชุมวิชาการเสนอผลงานวิจัยระดับชาติและนานาชาติด้านเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ประยุกต์และระบบสารสนเทศครั้งที่15

2019-03-15 14:45:17

นักศึกษาแขนงวิชาระบบสารสนเทศเพื่อการจัดการ (Management Information System) สาขาวิชาสารสนเทศศาสตร์ (Information Science) จำนวน 4 คน เข้าร่วมนำเสนอผลงานวิจัยในการประชุมวิชาการเสนอผลงานวิจัยระดับชาติและนานาชาติด้านเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ประยุกต์และระบบสารสนเทศครั้งที่15 และการประชุมวิชาการระดับชาติด้านบริหารธุรกิจ (The 15 th International and National conference in Applied Computer Technology and Information System) ณ ภาควิชาระบบสารสนเทศ คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี

กิจกรรมนี้ทำให้นักศึกษาได้แลกเปลี่ยนองค์ความรู้และเพิ่มประสบการณ์ เพื่อเตรียมความพร้อมสู่การเป็นบัณฑิต 4.0 ที่มีคุณภาพ

ทั้งนี้แขนงวิชาระบบสารสนเทศเพื่อการจัดการ สาขาวิชาสารสนเทศศาสตร์ ขอขอบคุณมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา และคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ที่ให้การสนับสนุนการทำผลงานวิจัยของนักศึกษา

สำหรับการร่วมนำเสนองานวิจัยของนักศึกษาในครั้งนี้ได้รับการควบคุมและดูแลโดย

- อาจารย์ภาชญา เชี่ยวชาญ หัวหน้าแขนงวิชาระบบสารสนเทศเพื่อการจัดการ

- อาจารย์ ดร.จารุมน หนูคง

- อาจารย์ณัฐภัทร แก้วรัตนภัทร์

- อาจารย์ณัฐชา วัฒนประภา