หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > .เปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ประจำปีการศึกษา 2563 เร็วๆนี้

2019-09-26 01:26:02

แขนงวิชาระบบสารสนเทศเพื่อการจัดการ (Management Information System: MIS) ทำให้เราได้เรียนรู้การจัดการสารสนเทศอย่างเป็นระบบ การพัฒนาระบบสารสนเทศ และเรียนรู้ด้านธุรกิจดิจิทัล (Digital Business) ซึ่งทำให้มีโอกาสสูงมากต่อการประกอบอาชีพในอุตสาหกรรมดิจิทัล เนื่องจากดิจิทัลเข้ามาแทนที่งานด้านต่างๆ มากมาย การเลือกศึกษาในหลักสูตรที่ทันต่อการเปลี่ยนแปลง เป็นการวางรากฐานการประกอบอาชีพในอนาคตได้ ...เปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ 63 เร็วๆนี้ ...มาเป็นครอบครัว MIS ด้วยกันนะคะ