หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวนักศึกษาปัจจุบัน > คณาจารย์และนักศึกษาชั้นปีที่ 1 สาขาวิชาการจัดการนวัตกรรมดิจิทัลและคอนเทนท์ศึกษาดูงาน ณ ศูนย์นวัตกรรมการเรียนรู้ Huawei Asia Pacific CSIC โดยบริษัท หัวเว่ยเทคโนโลยี่ ประเทศไทย

2024-09-10 15:12:21

เมื่อวันที่ 19 สิงหาคม 2567 เวลา 09.00 – 12.00 น. นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธนากร อุยพานิชย์  พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เสถียร จันทร์ปลา , อาจารย์ภาชญา เชี่ยวชาญ หัวหน้าสาขาวิชาการจัดการนวัตกรรมดิจิทัลและคอนเทนท์ และนักศึกษาชั้นปีที่ 1  สาขาวิชาการจัดการนวัตกรรมดิจิทัลและคอนเทนท์ เข้าศึกษาดูงานศูนย์นวัตกรรมการเรียนรู้ Huawei Asia Pacific CSIC  โดยบริษัท หัวเว่ยเทคโนโลยี่ ประเทศไทย ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของรายวิชาการกำกับดูแลข้อมูลและการจัดการข้อมูลแบบเปิด เพื่อเป็นการเสริมสร้างประสบการณ์ตรงให้กับนักศึกษา ทำให้นักศึกษาได้เรียนรู้และทำความรู้จักเทคโนโลยีดิจิทัลที่ทันสมัย ณ ศูนย์นวัตกรรมการเรียนรู้ Huawei Asia Pacific CSIC  โดยบริษัท หัวเว่ยเทคโนโลยี่ ประเทศไทย