หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวนักศึกษาปัจจุบัน > แขนงวิชาการจัดการนวัตกรรมดิจิทัล จัดนำเสนอ Final Project รายวิชาระบบฟอร์มและการรายงาน ในการวิเคราะห์ข้อมูลและจัดทำรายงานผ่านโปรแกรมวิเคราะห์ข้อมูลและนำเสนอข้อมูล (Data Analysis and Visualization Software)

2023-08-18 08:31:52

เมื่อวันที่17 มีนาคม 2566 นักศึกษาชั้นปีที่ 3 แขนงวิชาการจัดการนวัตกรรมดิจิทัล คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา นำเสนอ Final Project รายวิชาระบบฟอร์มและการรายงานในการวิเคราะห์ข้อมูลและจัดทำรายงานผ่านโปรแกรมวิเคราะห์ข้อมูลและนำเสนอข้อมูล (Data Analysis and Visualization Software)