หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวนักศึกษาปัจจุบัน > นักศึกษาแขนงวิชาการจัดการนวัตกรรมดิจิทัล สาขาวิชาการจัดการนวัตกรรมดิจิทัลและคอนเทนท์ ได้รับรางวัลจากกิจกรรมการประกวดแข่งขัน SSRU SDGS pitching Challenge นำเสนอผลงานในหัวข้อ “การขับเคลื่อนมหาวิทยาลัยสู่เป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืน"

2024-08-20 13:21:41

เมื่อวันที่ 5 สิงหาคม 2567 นักศึกษาแขนงวิชาการจัดการนวัตกรรมดิจิทัล สาขาวิชาการจัดการนวัตกรรมดิจิทัลและคอนเทนท์ เข้าร่วมกิจกรรมการประกวดแข่งขัน SSRU SDGS pitching Challenge นำเสนอผลงานในหัวข้อ “การขับเคลื่อนมหาวิทยาลัยสู่เป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืน"  จัดโดย สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา โดยทีม 4Queen นักศึกษา จากคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ได้รับรางวัลชมเชย จากการนำเสนอผลงานเรื่อง กะลามะพร้าวประดิษฐ์ โดยมีสมาชิกในทีม 4 Queen ดังต่อไปนี้

1.นายภูมินทร์ เที่ยงธรรม

2.นางสาวเมธาพร ทองอ่อน